Sunday, 19 May 2013

Gooseberry Fried Recipe: Fodniche Avle Recipe in Marathi

आंबट, गोड तिखट आवळे


साहित्य:
  • २५० ग्रॅम आवळे
  • दीड चमच तेल
  • अर्धा चमचा हळद
  • १ लहान चमचा लाल तिखट
  • मीठ चवीप्रमाणे
  • १ लहान चमचा बडीशेप
  • मेथीचे दाणे
  • अर्धा चमचा मोहरी
  • अर्धा चमचा जिरे
  • २-४ लाल मिरच्या
कृती:
  • कुकरमधून आवळे वाफवून घ्या
  • बिया काढून त्याच्या फोडी करा
  • कढईत तेल गरम करा त्यात जिरे, मोहरी, बडीशेप मेथीचे दाणे, लाल-तिखट घाला
  • त्यात लाल मिरचीचे तुकडे टाका
  • हळद, मीठ घालून मंद आचेवर शिजू द्या
  • अधून-मधून हलवत राहा
  • आपला वेगळा असा चट-पटीत आवळा तयार आहे

Popular Recipes